Tin mới: [0]
Tìm kiếm
 
Bình ắc quy xe nâng – binh dien xe nang CHLORIDE Mỹ
 
Mã sản phẩm:
Mô tả: Bình ắc quy xe nâng – binh dien xe nang là một thiết bị điện cần thiết trên một chiếc xe nâng điện.
Màu sắc:
Giá:  VNĐ
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:
Xuất xứ: Janpan
 

Bình ắc quy xe nâng – binh dien xe nang là một thiết bị điện cần thiết trên một chiếc xe nâng điện. Ắc quy xe nâng - binh dien xe nang có khả năng tích trữ năng lượng điện dưới dạng hóa năng và phóng điện để cung cấp cho các thiết bị điện sử dụng điện trên xe (còi, xi nhan, đèn thắng, CDI-DC…) dưới dạng điện năng.

 XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG chuyên nhập khẩu và cung cấp bình điện xe nâng- bình ắc quy xe nâng  các hãng với giá cạnh tranh nhất. Bình điện xe nâng- bình ắc quy xe nâng hãng Kobe, bình điện GS-YUASA sản xuất tại Nhật Bản, bình điện xe nâng – bình ắc quy xe nâng hãng ROCKET của Hàn Quốc, bình điện xe nâng – bình ắc quy xe nâng GOLD của Trung Quốc… sử dụng cho xe nâng điện 1.500kg, 2.000kg, 2.500kg… Minh Chân là nhà phân phối độc quyền bình xe nâng điện CHLORIDE và TROYJAN của Mỹ đây là ắc quy chuyên dụng dành cho các thiết bị nâng, vận chuyển sử dụng năng lượng điện cho xe nâng, xe thang, xe golf, trạm viễn thông BTS..

Bình dùng cho xe nâng điện với điện áp 24/36/48/72/80 VDC có công suất từ 180Ah đến 1200Ah.

Nguyên lý hoạt động của ắc quy là ứng dụng hiệu ứng hóa học của dòng điện. Trong quá trình xe hoạt động, ắc quy sẽ tích và phóng điện liên tục. Có hai loại ắc quy cơ bản: ắcquy kiểu hở – đây là loại có thể châm thêm nước khi dung dịch điện phân trong ắc quy bị cạn; và ắc quy khô – không được mở nắp để châm thêm nước.

Với phương châm cung cấp cho khách hàng bình điện xe nâng giá rẻ - bình ắc quy xe nâng giá rẻ có tính cạnh tranh, chũng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Chloride và Trojan có ắc quy phù hợp với tât cả các loại xe, sức nâng và mục đích sử dụng    của các hãng khác nhau như Toyota, Komatsu, Nichiyu, TCM, Daewoo, Hyundai, Hyer.   Đây là loại ăc quy tốt nhất và giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, ngày càng được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng, tiêu biểu là Honda, Toyota, Yamaha, Canon, Gia  Th     ịnh, Vinalink, Mascot, DHL,  Vietnam Airlines, Panasonic, Toto...
Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng ( theo tiêu chuẩn Mỹ) và dịch vụ ưu việt ( thời gian bảo hành đối với ắc quy CHLORIDE là     2 năm, TROYJAN là 1 năm.). Trong thời gian bảo hành, nếu có sự cố do lỗi sản xuất thì bên em không sửa chữa mà thay luôn ắc quy mớicho khách hàng. Hơn nữa, vì là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam nên sản phẩm của công ty em còn có giá thành hợp lý, đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng. 
Rất hân hạnh được hợp tác với quý Công ty TNHH TM & DV xe nâng Minh Chân tự tin có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp của mình.

Thông số kỹ thuật

Hiệu bình điện  : Bình điện xe nâng CHLORIDEBình điện xe nâng TROYJAN của Mỹ 
Chi tiết : Bình điện  
Điện thế   : 48V 
Dung lượng : 300AH 

Kích thước  ( L x W x H ) : 965x380x550


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG

Head Office : 7-11, Hwasu-Dong, Dong-Gu, Incheon, Korea. Seoul

Hotline: 094 55 33 840/ 0969 062 541

Trụ sở tại Việt Nam: Số 245B, Đ.Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Shownroom:  Kiên Trung , Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN

Tel: (84.4)3 212 1593 * Fax: (84.4)3 212 1593

Email: hungxenanghang@gmail.com

 

Website: xenanghanquocchinhhang.com

mua bán, sửa chữa bình ắc quy xe nâng - bình điện xe nâng hãng GS Yuasa ...

Sản phẩm cùng loại
Bình điện xe nâng Nissan/ắc quy xe nâng Nissan
VNĐ
 
Bình điện xe nâng Heli/ắc quy xe nâng Heli
VNĐ
 
Bình điện xe nâng Mitshubishi/ắc quy xe nâng Mitshubishi
VNĐ
 
Bình điện xe nâng Toyota/ắc quy xe nâng Toyota
VNĐ

 

Copyright © 2010-2011 by xenanghanquocchinhhang.com All rights reservedSEO Web: 094 55 33 840